Lý do BV Diamond Hill ghi điểm khách hàng 

BV Diamond Hill được đầu tư và phát triển bởi BV Group - Thương hiệu đầu tư bảo chứng cho giá trị sống bền vững, luôn dẫn đầu xu hướng tại Bắc Giang. Là dự án duy nhất tại Bắc Giang dành tới 78% diện tích để phát triển cảnh quan thiên nhiên, mặt nước kiến tạo nên một kiệt tác không gian xanh. Ngoài ra, các căn hộ được đầu tư ứng dụng công nghệ 4.0 với ba trục cốt lõi cùng hệ thống an ninh bảo mật 6 lớp đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

 BV Diamond Hill - tổ hợp bất động sản cao cấp tổng hòa giữa kiến trúc hiện đại cùng thiên nhiên trong lành, kiến tạo nên lối sống thời thượng, nơi mọi cư dân đều tận hưởng trọn vẹn từng phút giây hạnh phúc. 

BV Diamond Hill đảm bảo một không gian sống đầy đủ và trọn vẹn, bảo vệ và chăm sóc cư dân từ trong ra ngoài. Bên trong căn hộ đầu tư hệ thống thiết bị thông minh, bên ngoài cung cấp nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp như bể bơi vô cực, trung tâm thương mại, khu fitness, spa, vườn thiền, quảng trường riêng, khu phố đi bộ… Từ đó, cư dân được hưởng thụ những tiện nghi đỉnh cao chỉ với 1 bước chân.

Không chỉ mang tới những đặc quyền cao cấp, BV Diamond Hill còn kiến tạo nên một cộng đồng tinh hoa, năng động. Với vị trí đắc địa nằm trong con phố thượng lưu, là nơi an cư của giới thành đạt, có điều kiện tài chính và địa vị xã hội. Nhờ phân khúc rõ ràng này, dự án hứa hẹn đem đến những trải nghiệm sống thực sự đẳng cấp cho những cư dân tương lai.

BV Diamond Hill - Tổ hợp bất động sản cao cấp bậc nhất tại Bắc Giang đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ của khách hàng

Vì sao bảng giá tháp đôi Bách Việt lại gây sốt?

Chính bởi những lý do ghi điểm ở trên, BV Diamond Hill luôn gây được sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư ngay khi công bố bảng giá tháp đôi Bách Việt. Đặc biệt với chính sách bán hàng đột phá, tiến độ thanh toán siêu dài trong 4 năm với mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 12-18 tháng giúp khách hàng có nhiều thời gian để chuẩn bị tài chính cũng như khai thác dòng tiền hiệu quả. 

Ngoài ra, với ưu thế vùng thu hút lượng vốn đầu tư cao nhất cả nước cùng đội ngũ chuyên gia lớn nhập cư cùng tiềm năng cho phát triển du lịch mạnh mẽ, chính sách hỗ trợ cho thuê hấp dẫn giúp tăng lợi nhuận của dự án lên mức cao nhất. Đây chính là khoản đầu tư sinh lời thông minh mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. 

Không gian xanh ghi điểm tuyệt đối với khách hàng yêu thích thiên nhiên

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 096.278.5115
- Website: http://diamond-hill.vn/
- VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang