BV Diamond Hill - Nơi hội tụ tinh hóa những giá trị riêng biệt

BV Diamond Hill có tọa lạc tại vị trí "trung tâm của trung tâm" tại Bắc Giang - một trong những tỉnh luôn lọt top thu hút vốn đầu tư FDI lớn nhất cả nước cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, tạo nên tiềm năng sinh lời lớn cho dự án. BV Diamond Hill chỉ cung cấp 358 căn hộ với nhiều tiện ích cao cấp, mang tới sự trải nghiệm hoàn hảo cho từng cá nhân. 

Không chỉ là chốn an cư, BV Diamond Hill còn mang tới không gian sống hoàn hảo với những trải nghiệm riêng biệt, độc đáo. Là dự án duy nhất tại Bắc Giang có thiết kế cảnh quan công viên, hồ mặt nước ngay thềm nhà. Với bầu không khí trong lành sẽ là chốn an cư lý tưởng cho những khách hàng muốn tận hưởng cho mình một môi trường sống xanh, tránh xa ồn ào, khói bụi.

Đặc biệt, dự án còn tọa lạc trong con phố thượng lưu của Bắc Giang là nơi hội tụ giới tinh hoa, thành đạt, có địa vị xã hội kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, năng động. Không chỉ mang tới một môi trường sống hiện đại, các cư dân sinh sống tại đây còn có cơ hội phát triển, mở rộng các mối quan hệ, tạo tiền đề cho thế hệ tương lai. 

BV Diamond Hill - Nơi hội tụ cộng đồng tinh hoa năng động, hiện đại

Cập nhật bảng hàng BV Diamond Hill mới nhất

Là dòng sản phẩm cao cấp, chung cư BV Diamond Hill đáp ứng nhu cầu lớn của đối tượng khách hàng đang muốn tìm cho mình một chốn an cư ở vị trí trung tâm với đầy đủ tiện ích cùng không gian sống xanh. Do đó, bảng hàng BV Diamond Hill Bắc Giang luôn được quan tâm của khách hàng. 

So với mặt bằng chung của thị trường BĐS Bắc Giang, giá chung cư BV Diamond Hill vô cùng cạnh tranh. Tùy theo vị trí hướng cũng như số lượng căn ngủ sẽ có giá khác nhau. Đặc biệt chi phí mua căn hộ BV Diamond Hill luôn ổn định, không lo bị tăng giá ảo do đầu cơ. Không những thế, với nhiều ưu thế nổi bật của dự án, giá trị sản phẩm sẽ liên tục gia tăng, tạo ra nguồn thu nhập bền vững trong tương lai cho khách hàng. 

Ngay từ khi được cấp phép xây dựng, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng và bảng hàng mới nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký thông tin tại website để nhận được tư vấn cũng như những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng. Để từ đó đưa ra lựa chọn thích hợp phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình. 

Hưởng thụ những tiện nghi đẳng cấp, xứng tầm gia chủ tại BV Diamond Hill 

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 096.278.5115
- Website: http://diamond-hill.vn/
- VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang