Bảng hàng tháp đôi Bách Việt Bắc Giang gây sốt thị trường ngay khi vừa công bố

Dự án BV Diamond Hill được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín BV Group - Thương hiệu bảo chứng cho giá trị bền vững và dẫn đầu xu hướng trên thị trường Bắc Giang. Tiếp nối, chuỗi thành công từ các dự án như KĐT Bách Việt Lake Garden, chung cư Areca Garden với tỷ lệ lấp đầy nhanh, BV Group tiếp tục cho ra mắt thị trường tổ hợp thương mại dịch vụ & chung cư BV Diamond Hill đáp ứng nhu cầu lớn về "cơn khát" các căn hộ cao cấp trong tương lai. 

Tọa lạc tại vị trí kim cương 4 mặt tiền với hệ thống giao thông đồng bộ cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, BV Diamond Hill kiến tạo nên phong cách sống thời thượng, mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời trong một hệ sinh thái đa dạng, nhiều màu sắc.

Trong tương lai với tốc độ kinh tế phát triển nhanh của Bắc Giang cùng lượng lớn lao động làm việc tại đây khiến cho nhu cầu nhà ở tăng cao. Tuy nhiên, ngày nay nhu cầu về môi trường sống với tiện nghi cao cấp luôn được đề cao. Dự án BV Diamond Hill cung cấp hệ thống 50 tiện ích cùng các dịch vụ chuẩ 5 sao. Với các căn hộ 02-03 ngủ có diện tích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là để ở hay cho thuê. 

Các căn hộ được thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh mang tới cho cư dân trải nghiệm về một cuộc sống tiện nghi, năng động. Hiện tại, chủ đầu tư công bố mức giá bán dự kiến là từ 26 - 27tr/m2. Mỗi căn hộ sẽ có mức giá riêng, khách hàng còn chần chừ gì nữa, hãy để lại thông tin cho chúng tôi để có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với nhiều tiện nghi xứng tầm. 

Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ BV Diamond Hill ra mắt đáp ứng nhu cầu của thị trường về căn hộ với tiện nghi cao cấp

BV Diamond Hill công bố chính sách bán hàng hấp dẫn

Có thể nói sở hữu căn hộ tại BV Diamond Hill chính là khoản đầu tư thông minh mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Đặc biệt, chủ đầu tư còn mang tới chính sách bán hàng đột phá giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ thông minh, phù hợp với tài chính. 

Chính sách hỗ trợ thanh toán lâu dài, chia thành nhiều đợt kéo dài từ 12-18 tháng giúp nhà đầu tư dễ dàng cân đối tài chính, dòng tiền cũng như giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế. Việc sử dụng đòn bẩy tài chính, với số vốn chỉ từ 30% căn hộ tương đương 450 triệu đồng, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ với pháp lý lâu dài cùng khả năng sinh lời cao tại BV Diamond Hill.

Ngoài ra, với lợi thế là một tỉnh thu hút vốn đầu tư FDI cao nhất cả nước với lượng lớn chuyên gia đổ về Bắc Giang mang tới tiềm năng cho thuê. Do đó, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách hỗ trợ khai thác cho thuê căn hộ ngay tại thời điểm bàn giao giúp khách hàng nhận được lợi nhuận cao nhất từ bất động sản. 

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 096.278.5115
- Website: https://diamond-hill.vn/
- VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang