Bảo đảm tiến độ thi công mùa dịch

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, thử thách với Việt Nam nói chung và người dân Bắc Giang nói riêng. Dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến tất cả các lĩnh vực của đời sống, các ngành nghề trong đó có bất động sản.

Tuy nhiên, bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm cao độ, Tập đoàn BV Group đã cho thi công dự án BV Diamond Hill đáp ứng đúng tiến độ và chất lượng như cam kết với khách hàng. Chỉ sau 8 tháng thi công kể từ khi được cấp phép xây dựng vào đầu tháng 3/2021, ngày 30/11/2021, tháp B - một trong hai tòa chung cư tại Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill đã cất nóc.

Ông Lê Huy Giang, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BV Group, kiêm Tổng Giám đốc BV Land cho biết: “Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình thi công dự án. Chúng tôi coi dự án như ngôi nhà thứ hai của mình. Vì vậy, BV Group sẽ dành trọn tâm huyết, tập trung mọi nguồn lực tốt nhất cùng các đối tác tiếp tục triển khai hoàn thiện, đáp ứng đúng tiến độ, đảm bảo mọi yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng để bàn giao các căn hộ BV Diamond Hill hơn cả kỳ vọng của khách hàng”.

 

Trước đó, ngày 14/11/2021, BV Group đã khai trương nhà mẫu tại dự án để khách hàng có thể đến tham quan, cảm nhận chân thực về nơi an cư của mình.

 

Theo kế hoạch, tháp A của dự án sẽ được cất nóc cuối tháng 12/2021. Song song với việc triển khai thi công tòa  chung cư, các dãy nhà phố shophouse, các hạng mục cảnh quan tiện ích của dự án cũng được khẩn trương thi công và hoàn thiện để kịp thời bàn giao và mang đến cho khách hàng cuộc sống viên mãn tại trung tâm thành phố Bắc Giang.

Toàn cảnh công trường dự án BV Diamond Hill Bắc Giang

Chất lượng làm nên thương hiệu

Trong hơn một thập kỷ qua, BV Group đã xây dựng nhiều dự án nổi bật tạo nên tiếng vang lớn và chiếm trọn được niềm tin của các khách hàng. Tiêu biểu như Khu đô thị Bách Việt Lake Garden, chung cư Bách Việt Areca Garden hay Khu đô thị Trầm Sào, Khu đô thị Nam Đồng Mạ và Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn tại tỉnh Phú Thọ cũng gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường khi kiến tạo nên chốn an cư văn minh và tiện nghi của nhiều người dân. Điểm chung của các sản phẩm bất động sản do BV Group kiến tạo là cư dân luôn có trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại và văn minh.

Phối cảnh dự án BV Diamond Hill

Trải nghiệm giá trị sống đích thực được thể hiện rõ nét tại BV Diamond Hill, bên cạnh vị trí đắt giá, BV Diamond Hill còn tiên phong mang đến chuẩn mực sống thời thượng với nền tảng công nghệ IoT để kiểm soát, quản lý và vận hành căn hộ. Sở hữu diện tích đa dạng từ 66m2 đến 86,4m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, căn hộ BV Diamond Hill bảo đảm định hướng rõ ràng của chủ đầu tư về việc tạo ra không gian sống cao cấp, thời thượng và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ sở hữu.

BV Diamond Hill đang bước vào giai đoạn hoàn thiện với tâm huyết của chủ đầu tư nhằm kiến tạo nơi lý tưởng để làm tổ ấm, một nơi thể hiện “cái tầm” của những chủ nhân danh giá.

Theo: https://baobacgiang.com.vn/