Trải nghiệm không gian sống đích thực

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Giang, trong khu phố thượng lưu BV Diamond Hill Căn hộ tháp đôi Bách Việt Bắc Giang khẳng định vị trí độc tôn của mình, cùng những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp. 

Thay vì các khu đô thị quy hoạch cũ có môi trường sống chật chội, thì dự án BV Diamond Hill được phát triển trong khu đô thị quy hoạch mới có hạ tầng đồng bộ giúp nâng cao chất lượng sống của người dân. Hầu hết các dự án tại thị trường Bắc Giang luôn đối diện với tình trạng "bê tông hóa", thiết khoảng không gian xanh. Thấu hiểu nhu cầu hiện tại, căn hộ tháp đôi Bách Việt có công viên xanh rộng 1,1ha, hồ điều hòa cùng khu trung tâm thương mại, giải trí. 

Dành đến 78% diện tích dự án cây xanh, BV Diamond Hill có không gian thoáng đãng, trong lành, kiến tạo nên hệ sinh thái khép kín. Cư dân được tận hưởng trải nghiệm sống vượt chuẩn. Ngoài ra với 27 shophouse thấp tầng và 17 shophouse khối đế cùng khu thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm của quý cư dân. 

Tận hưởng những đặc quyền đẳng cấp tại BV Diamond Hill 

Những giá trị khác biệt tạo nên tổ hợp cao cấp cho các căn hộ tháp đôi Bách Việt Bắc Giang

BV Diamond Hill trở thành dự án sáng giá nhờ đánh trúng nhu cầu thực tế của giới trẻ Bắc Giang. Bên cạnh, không gian, thoáng đãng, nhiều tiện ích nội khu, dự án còn ghi điểm bởi hệ thống căn hộ thông minh, thiết kế hiện đại, tối ưu không gian sống. Với các căn 02-03 phòng có diện tích đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế trên một mặt sàn cùng không gian rộng thoáng mang lại nguồn năng lượng tích cực và bắt trọn ánh sáng tự nhiên. 

Hệ thống trung tâm thương mại, shophouse nằm tại vị trí trung tâm mang đến cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư thông minh. Trải nghiệm sống all-in-one giúp tiết kiệm thời gian,làm thỏa mãn giấc mơ hưởng thụ xa hoa của giới thượng lưu.

Đặc biệt, Căn hộ tháp đôi Bách Việt còn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân năng động, văn minh. Một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân cơ hội tận hưởng những giá trị sống mới đồng thời tăng kết nối, tương tác, bước ra khỏi không gian riêng biệt, kiến tạo nên những giá trị nhân văn vượt tầm một tổ ấm đơn thuần. Sống tại đây quý cư dân có được nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng cơ hội phát triển cho thế hệ tương lai.

Dự án duy nhất tại Bắc Giang sở hữu không gian xanh thoáng đãng

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 096.278.5115
- Website: http://diamond-hill.vn/
- VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang