BV Group khẳng định thương hiệu bằng những giá trị thật

BV Diamond Hill tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố Bắc Giang, là dự án tiếp nối các công trình chất lượng có tỷ lệ lấp đầy nhanh tại Bắc Giang do BV Group làm chủ đầu tư. Dự án đáp ứng nhu cầu thực tế về một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp chuẩn 5 sao. 
Hiện tại với sự sôi động của thị trường căn hộ tại Bắc Giang thì ngoài những yếu tố như vị trí, tiện ích thì uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm khi "rót tiền" vào các dự án. 

BV Group thương hiệu bảo chứng cho giá trị bền vững trên thị trường Bắc Giang, cung cấp các dự án đảm bảo pháp lý minh bạch và đúng tiến độ thi công. Do đó, dự án BV Diamond Hill trở thành một kênh đầu tư an toàn khi sở hữu đầy đủ yếu tố pháp lý. Cùng với đó là tiến độ dự án tháp đôi Bách Việt luôn được giám sát chặt chẽ, tất cả những khâu nhỏ nhất đều đảm bảo bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng. Việc đẩy nhanh thi công đúng tiến độ như một lời cam kết, khẳng định uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ tiện nghi với dịch vụ chuẩn 5 sao. 

BV Diamond Hill - Tổ hợp bất động sản cao cấp do BV Group làm chủ đầu tư

Tiến độ dự án tháp đôi Bách Việt được thi công nhanh chóng

Khẳng định uy tín và năng lực của mình, chủ đầu tư BV Group luôn nỗ lực không ngừng để thi công dự án BV Diamond Hill hoàn thành đúng tiến độ và mục tiêu đề ra là sẽ cất nóc cuối năm 2021 và bàn giao cho khách hàng vào quý III năm 2022.

Hiện tại, BV Diamond Hill hiện đang xây đúng tiến độ cam kết lên sàn tầng 4. Với tiến độ thi công nhanh chóng, bất chấp yếu tố ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19. Yếu tố tiến độ được đảm bảo không chỉ khẳng định năng lực, uy tín của chủ đầu tư mà còn thể hiện tiềm lực tài chính của chủ đầu tư thực hiện cam kết với khách hàng. 

Chất lượng của dự án luôn được đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư luôn nỗ lực ngày đêm cùng đội ngũ thi công đảm bảo tiến độ luôn nhanh chóng, theo sát mục tiêu đề ra. Không những thế ngay khi được cấp phép mở bán, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, có lợi cho khách hàng. Thời gian thanh toán kéo dài cùng tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp. 

Đặc biệt với những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ, còn có cơ hội nhận 3 chỉ vàng SJC cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đăng ký thông tin ở form liên hệ để được cung cấp bảng giá cũng như chính sách bán hàng ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư. 

Tiến độ thi công dự án BV Diamond Hill mới nhất

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 096.278.5115
- Website: https://diamond-hill.vn/
- VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang