CÔNG TY CỔ PHẦN BV EDUCATION
CÔNG TY CỔ PHẦN BV EDUCATION

Thành lập ngày 29/11/2017, Công ty Cổ phần BV Education chủ trương xây dựng một hệ sinh thái giáo dục và đào tạo, bao gồm việc đầu tư và vận hành Hệ thống Trường liên cấp Vietschool từ mầm non đến cấp bậc đại học, Hệ thống các Trung tâm Đào tạo Kỹ năng BV Education Academy, hệ thống sách giáo khoa, giáo trình qua dự án BV Education Books. Bên cạnh đó, BV Education đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới nhằm kế thừa và phát huy những tri thức, kinh nghiệm, phương pháp từ các nền giáo dục tiên tiến nhất.

 

Công ty cổ phần BV LAND
Công ty cổ phần BV LAND

Công ty Cổ phần BV Land được thành lập năm 2008 với ngành nghề kinh doanh chính ban đầu là nhà thầu xây dựng. Năm 2020, BV Land được tái cơ cấu để trở thành đơn vị mũi nhọn chuyên triển khai các dự án bất động sản của Tập đoàn Bách Việt (BV Group), với danh mục hoạt động đa dạng gồm khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh “lợi ích hài hòa, phát triển bền vững”, BV Land hướng tới trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, lấy chất lượng và giá trị bền vững của sản phẩm là yếu tố hàng đầu.

Kế thừa những năng lực, kinh nghiệm của BV Group qua các dự án đã thành công như khu đô thị Bách Việt Lake Garden (Bắc Giang), chung cư Areca Garden (Bắc Giang), Tổ hợp Rivera Park, New Horizon City (Hà Nội)… BV Land quyết tâm giữ vững chữ “tín” với khách hàng, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BV ASSET
CÔNG TY CỔ PHẦN BV ASSET

Công ty cổ phần BV Asset là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Bách Việt (BV Group), hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư tài chính và Quản lý tài chính/ vốn đầu tư của BV Group tại một số thương hiệu và sản phẩm của Tập đoàn.

Trong lĩnh vực Đầu tư tài chính: BV Asset nắm vốn tại các doanh nghiệp như: Donatraco, BV Land, Areca Vietnam, Vinaremon..., và đầu tư cổ phiếu các doanh nghiệp niêm yết

Trong lĩnh vực Quản lý tài sản: BV Asset quản lý tài sản là dự án Bất động sản trong Tập đoàn, cũng như các bất động sản khác.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ARECA VIỆT NAM
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ARECA VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Areca Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và dịch vụ, quy mô vừa và nhỏ tại địa bàn tỉnh Bắc Giang. Để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Công ty.

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LILAMA - LILAMA INVEST
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LILAMA - LILAMA INVEST

Lilama Invest được thành lập ngày 02/04/2003, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển đô thị Lilama.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị bao gồm các công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật, nhà ở và công trình dân dụng. Là đơn vị có nhiều năng lực và kinh nghiệm trong công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư từ việc tổng thầu thiết kế, tổng thầu thi công đến kinh doanh các dự án bất động sản.

Năm 2016, Lilama Invest đã trở thành 1 thành viên không thể tách rời trong đại gia đình BV Group. Với phương châm con người là tài sản quan trọng và quý giá nhất, Lilama Invest luôn chú trọng tới việc phát triển đội ngũ nhân lực để tạo ra những sản phẩm tối ưu đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỒNG NAI

Công ty CP Sản xuất Thương mại Dịch vụ Đồng Nai (Tên viết tắt là DONATRACO) hiện có trụ sở tại Số 197 (75A cũ), đường Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Được thành lập từ năm 2010, đến nay công ty đã ghi nhiều dấu ấn trên thị trường với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm phân phối và bán lẻ xe gắn máy như chuỗi cửa hàng xe ủy nhiệm Head Honda và chuỗi showroom Thế giới xe Venus, kinh doanh và bán lẻ xăng dầu, khai thác và kinh doanh chợ, trung tâm thương mại, cho thuê tài sản, kho bãi, mặt bằng...

Năm 2018, Donatraco chính thức trở thành Công ty thành viên của Tập đoàn Bách Việt.

Fanpage chính thức do công ty Donatraco quản lý: 

1. Head Long Khánh: https://www.facebook.com/headlongkhanh

2. Thế giới xe Venus: https://www.facebook.com/thegioixevenus

 

CÔNG TY CP TU BỔ DI TÍCH TRUNG ƯƠNG - VINAREMON
CÔNG TY CP TU BỔ DI TÍCH TRUNG ƯƠNG - VINAREMON

Vinaremon là công ty đầu ngành có truyền thống xây dựng và trưởng thành lâu dài trong công tác tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích lịch sử văn hóa nghệ thuật trên cả nước, đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo tồn di sản của Việt Nam. 

Công ty có bộ máy quản lý, điều hành và thực hiện giàu năng lực kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cử nhân kinh tế, nghệ nhân, công nhân kỹ thuật bậc cao có trình độ, điều hành và thực hiện giàu năng lực kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao gắn bó và yêu nghề. 

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển về mọi mặt và thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn, có giá trị lịch sử văn hóa và kiến trúc nghệ thuật cao như công trình Nhà Thái học Văn Miếu - Quốc Tử giám Hà Nội, đền thờ Lạc Long Quân- Âu Cơ, khu di tích đền Hùng...