Dự án Bắc Giang BV Diamond Hill - Kênh đầu tư an toàn trong tương lai 

Bắc Giang vốn được xem là thành phố công nghiệp cấp 2. Tuy nhiên, thời gian gần đây tỉnh này đã bật dậy trở thành địa phương đứng thứ 8 cả nước về thu hút vốn FDI. Trong tương lai, tỉnh sẽ thu hút được một lượng lớn lao động và giới chuyên gia nước ngoài về làm việc và sinh sống. Điều này sẽ dẫn đến nhu cầu tìm kiếm, thuê chung cư cao cấp ngày càng cao. 

Ngoài ra, thị trường đất nền từ đầu năm tăng sốt ảo khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng. Trong khi đó, giá chung cư lại khá ổn định, không bị làm giá do đầu cơ. Trong bối cảnh đại dịch ngày càng phức tạp thì BĐS cao cấp vẫn là kênh trú ẩn an toàn, gia tăng giá trị bền vững cho giới đầu tư. Chính vì vậy, dự án Bắc Giang BV Diamond Hill đã lọt "mắt xanh" của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi nhiều điểm ưu việt từ bản thân dự án. 

BV Diamond Hill - Viên kim cương tỏa sáng những giá trị bền vững 

Dự án Bắc Giang BV Diamond Hill - Lợi thế từ vị trí “kim cương” 

Tọa lạc tại vị trí "kim cương" 4 mặt tiền tiếp giáp với các trục đường chính như: Lương Thế Vinh, Hoàng Quốc Việt, Chu Danh Tể, dự án BV Diamond Hill trở thành tâm điểm kết nối mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống tối ưu nhất. Chính nhờ tọa độ đắc địa này, dự án Bắc Giang BV Diamond Hill đã gây chấn động thị trường ngay từ khi ra mắt. 

Thêm vào đó, đây còn là dự án duy nhất nằm trong con phố thượng lưu Hoàng Văn Thụ, được xem là trung tâm "đầu não" cho mọi hoạt động, thương mại, kinh tế và chính trị của tỉnh Bắc Giang. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng đồng bộ, là nơi tập trung của giới trí thức có trình độ cao và các chuyên gia nước ngoài kiến tạo nên cộng đồng tinh hoa văn minh, hiện đại. Do đó, dự án mở ra chìa khóa đầu tư hiệu quả trong tương lai. 

Với hệ thống 50 tiện ích "all in one" BV Diamond Hill được như thành phố thu nhỏ với đầy đủ mọi tiện nghi và dịch vụ. Do đó, cư dân không phải đi xa vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ đắt giá nhất. Đồng thời với ưu thế từ vị trí, cư dân chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại..., đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ. 

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với những đặc quyền đẳng cấp 

Gia tăng trải nghiệm cho những cư dân của mình, ngay trong nội khu BV Diamond Hill còn thiết kế 3 dãy shophouse và 2 tầng thương mại với đa dạng hệ thống tiện ích như: Nhà hàng, thời trang, mỹ phẩm, nhà sách, siêu thị,... mở ra một tổ hợp thương mại, dịch vụ, giải trí đẳng cấp, một tuyến phố kinh doanh năng động, sầm uất tại Bắc Giang. Đặc biệt với số lượng khan hiếm, shophouse BV Diamond Hill có tính thanh khoản cao, mở ra cánh cửa kinh doanh vượt trội xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân nội khu và các dân cư lân cận. 

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 096.278.5115
- Website: https://diamond-hill.vn/
- VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang