Bảng hàng tháp đôi Bách Việt mới nhất

Ngay sau khi dự án được cấp phép bán, chủ đầu tư đã đưa ra bảng hàng tháp đôi Bách Việt cùng chính sách hấp dẫn. Chỉ từ 1,7 tỷ đồng quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ chung cư với nhiều tiện ích 5 sao ngay giữa trung tâm thành phố Bắc Giang. 

Việc sở hữu căn hộ tiện nghi, nhiều tiện ích đẳng cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tùy vào mục đích sử dụng của mình, khách hàng có thể lựa chọn căn 02 ngủ hoặc 03 ngủ vô cùng tiện nghi, hiện đại. Các căn sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao với đầy đủ sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, cửa gỗ, thiết bị nhà bếp. 

Toàn cảnh tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill 

Các căn hộ tại BV Diamond Hill còn ghi điểm với khách hàng  nhờ tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, đều được cung cấp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đảm bảo chất lượng bền bỉ theo thời gian như: sàn gỗ, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh… Căn hộ bàn giao nội thất cơ bản phù hợp với lối sống tối giản, tiện nghi của giới trẻ năng động.

Giá bán căn hộ chung cư BV Diamond Hill đã được công bố ngay sau khi đủ điều kiện mở bán. Tuy nhiên, giá bán sẽ phụ thuộc tùy vào vị trí và phong thủy để có mức giá cuối cùng.

Để nhận bảng hàng chi tiết từng căn, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form liên hệ, chúng tôi sẽ gửi đầy đủ bảng giá chi tiết từng căn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn nhất. 

Chính sách bán hàng đột phá của BV Diamond Hill 

Lần đầu tiên tại Bắc Giang, quý khách hàng sẽ được sở hữu một cuộc sống tiện nghi, cùng nhiều đặc quyền đẳng cấp một cách dễ dàng. Với tiến độ thanh toán siêu dài, chia làm nhiều đợt giúp khách hàng dễ dàng phân bổ và khai thác dòng tiền hiệu quả. Không những thế với chính sách này còn khẳng định độ uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư. 

Trải nghiệm mua sắm tại tổ hợp thương mại sầm uất

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ vay vốn vô cùng ưu đãi, phù hợp với các gia đình trẻ. Theo đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tối đa lên đến 75% giá trị căn hộ và trả lãi suất 0 đồng trong vòng 18 tháng. 

Khách hàng và nhà đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính, thanh toán từ 30% giá trị căn hộ, tương đương 450 triệu đồng, bạn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ với pháp lý lâu dài tại BV Diamond Hill. 

Hơn nữa, khách hàng còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị khác cùng chính sách bán hàng ưu đãi nhất trên thị trường.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 096.278.5115
- Website: http://diamond-hill.vn/
- VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang