Năm nay do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng thời tuân thủ theo quy định phòng chống dịch của Đảng và nhà nước, sự kiện ra mắt BV Diamond Hill được diễn ra online. Mặc dù sự kiện tổ chức online bằng hình thức livestream nhưng đã vẫn thu hút dược được đông đảo sự chú ý của khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên kinh doanh tại các sàn giao dịch bất động sản.

09/06/2021 diễn ra sự kiện livestream giới thiệu dự án BV Diamond Hill 

Giới thiệu về dự án, bà Trần Thị Kim Phúc - giám đốc Khối kinh doanh của BV Land đa chia sẻ: "Sở hữu 4 giá trị cốt lõi: Thời thượng - Sinh thái - Trung tâm - Cao cấp", dự án BV Diamond Hill hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống nhất cho cư dân tại Bắc Giang cũng như mang tới nhiều giá trị sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái". 

Bà Trần Thị Kim Phúc - Giám đốc ban Kinh Doanh BV Land giới thiệu về dự án

Anh Ngô Gia Huy, một trong những nhân viên kinh theo dõi sự kiện livestream giới thiệu dự án BV Diamond Hill đã đánh giá: "Đây là một trong những dự án đáng mong chờ nhất bởi tôi khá ấn tượng về trị trí đẹp cũng như những thông tin chính sách hấp dẫn, tôi hoàn toàn tin tưởng dự án này sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng".

Tiến độ thi công thực tế của dự án BV Diamond Hill 

Trong buổi livestream ngoài những chia sẻ về thông tin dự án thì những chính sách, ưu đãi hấp dẫn cũng được công bố. Tính đến thời điểm tháng 6/2021 dự án BV Diamond Hill đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự kiến sang năm 2022 sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng.