Địa thế đắc địa

Theo CBRE Việt Nam, dù sở hữu bất động sản với mục đích để ở hay đầu tư, thì vị trí vẫn luôn là một trong những yếu tố tiên quyết, đảm bảo giá trị bền vững và tiềm năng sinh lời theo thời gian. Với shophouse, loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh, vị trí đắc địa càng nắm vai trò quan trọng.

Xét trên yếu tố này, shophouse BV Diamond Hill đang sở hữu lợi thế khi tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố Bắc Giang với 4 mặt tiền, bao quanh là các trục giao thông huyết mạch như đường: Hoàng Quốc Việt, Lương Thế Vinh, Chu Danh Tể, kế cận phố tài chính Hoàng Văn Thụ.

Theo các chuyên gia bất động sản, mặc dù là một thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cư dân đông đúc, mức tiêu dùng cao, nhưng Bắc Giang vẫn thiếu những khu mua sắm, ẩm thực, giải trí được đầu tư và phát triển đồng bộ tại lõi trung tâm.

Do vậy, sự xuất hiện của chuỗi shophouse BV Diamond Hill được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ kiến tạo điểm đến thời thượng mới, thu hút nguồn khách hàng dồi dào từ: cư dân nội khu và lân cận, cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, học sinh từ những cơ sở giáo dục... Đây cũng chính là tiền đề giúp các nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh hiệu quả và ổn định

Lý do shophouse BV Diamond Hill hút giới đầu tư Bắc Giang - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Shophouse BV Diamond Hill hứa hẹn tiềm năng sinh lời.

Đẳng cấp sang

"Xác định vị trí đắc địa dù đóng vai trò quan trọng, nhưng mới chỉ là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn điểm đến, còn muốn giữ chân và thuyết phục ở họ quay trở lại lần một, lần hai hay rất nhiều lần sau nữa, chúng tôi cần tạo nên sự khác biệt, chú trọng vào những trải nghiệm không gian, thiết kế và tiện ích đẳng cấp. Tại BV Diamond Hill, các dãy shophouse được quy hoạch bài bản theo từng ngành hàng kinh doanh khác nhau như: tài chính, F&B, thời trang, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, giải trí... tạo nên những tuyến phố kinh doanh sầm uất và đẳng cấp hàng đầu tại Bắc Giang", đại diện BV Land, đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Hơn 50 tiện ích được tích hợp ngay trong nội khu dự án như: công viên, hồ cảnh quan, hệ thống gym, yoga, bể bơi vô cực, sky pool bar, khu vui chơi trẻ em... vừa thỏa mãn khát khao hưởng thụ của cư dân, vừa hút du khách đến trải nghiệm, mở ra mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho shophouse BV Diamond Hill.

Là một nhà đầu tư lâu năm vừa sở hữu shophouse dự án BV Diamond Hill, anh Thân Đức Trung chia sẻ, bên cạnh vị trí, tiện ích, dự án còn ghi điểm với thiết kế 4 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Tiếp đến là mặt tiền thoáng rộng từ 6m trở lên giúp khai thác đầu tư kinh doanh hiệu quả. Và đặc biệt hơn cả là chất lượng công trình, xây dựng tường riêng, móng riêng, đảm bảo an toàn hạ tầng kỹ thuật. Đây là những điều rất nhỏ nhưng đã khẳng định sự trau chuốt, công phu của chủ đầu tư BV Group dành cho dự án.

Lý do shophouse BV Diamond Hill hút giới đầu tư Bắc Giang - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Không gian kinh doanh tại shophouse BV Diamond Hill.

Số lượng giới hạn

Chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ trong đại dự án, shophouse BV Diamond Hill chỉ có số lượng giới hạn gồm 27 shophouse thấp tầng, 17 shophouse khối đế.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức lợi nhuận từ việc kinh doanh, cho thuê shophouse ước tính khoảng 12-15%/năm. Giá trị của shophouse cũng có khả năng tăng trưởng từ 15-30% trong 1-2 năm, thậm chí cao hơn ở những khu vực phát triển như thành phố Bắc Giang.

Sau thời gian sống chung với Covid-19, người dân đã và đang dần hình thành thói quen hạn chế di chuyển và ưu tiên sử dụng các dịch vụ, tiện ích ngay trong nội khu. Do đó, những chung cư cao cấp sở hữu hệ thống shophouse, tuyến phố thương mại như BV Diamond Hill được quan tâm, đi cùng với đó là tiềm năng sinh lời.

Theo: https://dantri.com.vn/