????????Đặc biệt, thông qua Workshop mang chủ đề Thích ứng linh hoạt – Vững vàng bứt phá, BV Group muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ, nguồn năng lượng tích cực đến tất cả các thành viên trong Tập đoàn: trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người Bách Việt với tinh thần “bền chí – vững tâm” nhất định sẽ giành thắng lợi … Năm 2021, dù có những khó khăn nhất định do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, con thuyền BV Group vẫn vững vàng vượt sóng và đạt được nhiều dấu mốc quan trọng trong kế hoạch đề ra.
????????Những nền tảng sẵn có cùng kết quả đã đạt được trong năm nay sẽ là tiền đề để BV Group bứt phá trong 5 năm sắp tới. Khó khăn ngày hôm nay chỉ là phép thử để nhà Bách Việt củng cố thêm ý chí, nghị lực, vượt lên tất cả. Chỉ cần vững vàng với triết lý đã đặt ra, hoạt động đúng nguyên tắc, tôn trọng giá trị cốt lõi, sống và làm việc có lý tưởng, có đội ngũ, có niềm tin - chắc chắn BV Group sẽ phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh.
????????Sự kiện chào mừng sinh nhật BV Group 11 tuổi đã khép lại với rất nhiều dư âm và đầy cảm xúc. Do cần tuân thủ quy định trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục căng thẳng, nên người Bách Việt đã không được tụ họp gần bên nhau như những năm trước. Tập đoàn mong muốn tất cả CBNV thấu hiểu và tiếp tục lan tỏa niềm vui trong công việc, lao động hăng say, không ngừng nỗ lực và thành công cùng BV Group.????????????
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, đồ uống, trong nhà và văn bản cho biết 'p VỮNG VÀNG'
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng