Chủ đầu tư chuyên nghiệp, uy tín

BV Diamond Hill - tổ hợp bất động sản cao cấp được đầu tư và phát triển bởi BV Group. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng triết lý kinh doanh phát triển bền vững, lấy chất lượng làm nền tảng, giữ vững chữ "tin" và cam kết với khách hàng đã được hun đúc trong suốt hơn 1 thập kỷ, BV Group đã từng bước ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với những công trình chất lượng, đẳng cấp như: KĐT Bách Việt Lake Garden (Bắc Giang), chung cư Bách Việt Areca Garden (Bắc Giang), chung cư Rivera Park (Hà Nội)...

Các căn hộ tại BV Diamond Hill được thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh 4.0

Pháp lý minh bạch, quy hoạch bài bản

Pháp lý minh bạch là một trong những yếu tố quyết định đến tiến độ của dự án. Không những thế, dự án không có pháp lý rõ ràng còn khiến cho tiến độ thi công bị ngừng chệ. 

Đối với BV Diamond Hill đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý, đầu tháng 6/2021 được Sở xây dựng Bắc Giang xác nhận đủ điều kiện mở bán. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo thời gian thi công dự án được thực hiện đúng cam kết. 

Tiến độ dự án BV Diamond Hill được đảm bảo mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Tiến độ và pháp lý minh bạch là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng và nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi xuống tiền chọn mua một dự án chưa hình thành. 

BV Diamond Hill được đánh giá là dự án có tiến độ thi công nhanh giúp khách hàng có thể nhận nhà đúng theo lịch trình dự kiến. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhà cho khách hàng. Không những thế, nhiều gia đình mua nhà cần phải vay vốn ngân hàng. Nếu như chủ đầu tư thi công chậm trễ, kéo dài thời gian bàn giao sẽ ảnh hưởng đến việc lãi suất phát sinh lớn, gây áp lực kinh tế cho khách hàng. 

Dự án BV Diamond Hill luôn đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng theo cam kết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố Bắc Giang cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao nhưng mức giá bán của BV Diamond Hill cùng cạnh tranh. Không những thế, sau khi đủ điều kiện cấp phép mở bản, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng đột phá với gói vay ưu đãi lãi suất 0 đồng. Không những thế với thời gian thanh toán kéo dài tận 4 năm và chính sách trả góp vô cùng linh hoạt giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị tài chính, khai thác dòng tiền đầu tư hiệu quả.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
- Hotline: 096.278.5115
- Website: http://diamond-hill.vn/
- VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang